Robocon

Robocon  »  Robocon

Thông báo tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng phục vụ chế tạo Robot

Qua thành công bước đầu từ các lớp bồi dưỡng thiết kế và chế tạo robot năm 2012, ban phụ trách robocon tiếp tục duy trì nhằm củng cố kiến thức và tiếp tục hướng dẫn chuyên sau các kiến thức phục vụ cho việc chế tạo robot cũng như các kiến thức làm nền tảng lúc ra trường. Các lớp tiếp tục mở như sau:

- Lớp thiết kế cơ khí bằng phần mềm solidworks 2 ( dành cho các sinh viên có kết quả tốt ở lớp solidworks 1)

- Lập trình robot trên vi điều khiển AVR và ARM 2. ( dành cho các sinh viên có kết quả tốt ở lớp lập trình 1 )

- Lớp gia công chi tiết trên máy CNC (theo danh sách đã đăng ký từ trước)

Ghi chú:

- Nếu sinh viên có kết quả không tốt hoặc bỏ giữa chừng trong lúc học lớp solidworks 1 và lớp lập trình 1 mà muốn tiếp tục tham gia học thì làm đơn xin học để ban phụ trách xem xét.

- Đối với môn gia công chi tiết trên máy CNC sinh viên phải đạt yêu cầu ở lớp Solidworks 1 (do giảng viên giảng dạy đánh giá)

-  Đơn đăng ký gửi về văn phòng khoa Cơ Điện.

-  Hạn chót nộp đơn ngày 9/3/2013

-  Theo dõi thông báo thường xuyên để biết lịch học.

Mẫu đăng ký: