Robocon

Robocon  »  Robocon

Thông báo khẩn cho tất cả các thành viên thuộc các đội tuyển robocon năm 2013

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên năm cuối tốt nghiệp ra trường với vốn kiến thức cơ bản vững vàng và các sinh viên khóa mới. Nay khoa Cơ Điện thông báo tổ chức các lớp bổ túc kiến thức để bù lại kiến thức của các buổi học trong thời gian diễn ra vòng chung kết cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam năm 2013 với các nội dung như sau:

- Tổ chức các lớp bổ túc kiến thức thuộc các môn chuyên ngành theo chính khóa. (khoa sắp xếp không cần đăng ký)

- Đối với các sinh viên đăng ký trả nợ các môn ngoài chính khóa phải đăng ký theo mẩu./Data/News/187/files/mau_dang_ky_bo_tuc_kien_thuc_o7vom.docx

- Danh sách đăng ký theo đội nộp cho đội trưởng và đội trưởng có nhiệm vụ tổng hợp rồi gửi về theo địa chỉ nguyentaiklb@gmail.com

- Thời gian đăng ký kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/05/2013. Các trường hợp chậm trễ sẽ không được giải quyết.

- Các sinh viên theo dõi thông báo thường xuyên để biết lịch học.