[QTKTQT] LHU vinh dự có tên trong Ban giám khảo vòng bán kết cuộc thi SV với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023

Vào sáng ngày 27/7, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 60 đội thi xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài tại vòng Bán kết Cuộc thi Sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp năm 2023. Cuộc thi do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM đồng tổ chức với sự đồng hành của Hội Đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam và CLB Doanh nghiệp NTT.

Tham dự vòng bán kết cuộc thi có sự góp mặt của: ThS. Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP. HCM; ThS. Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam; TS. Nguyễn Văn An – Phó phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Kiên Giang; ThS. Cao Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Trường ĐH Trà Vinh; TS. Trần Quý – Viện trưởng Viện phát triển Kinh tế số; ThS. Lê Bá Khiêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn Tân Thành Đạt; Ông Mai Hữu Trí – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đi Cho Biết; Bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Khải Duyên; ông Nguyễn Quang Thái – CEO Công ty TNHH Nguyễn Kim Thành Đạt; ThS. Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH Sáng tạo giá trị mới; ThS. Thái Thị Như Hồng – Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Như Hồng; ThS. Lê Hồng Hạnh – Chuyên viên Trung tâm Khởi nghiệp Trường Cao đẳng Công Thương; ThS. Trần Ngọc Tươi – Thành viên Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam và thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế Trường Đại học Lạc Hồng – Thành viên Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; PGS.TS. Bạch Long Giang – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC); ThS. Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) cùng thành viên Ban giám khảo, đại diện các doanh nghiệp và quý thầy cô là trưởng/phó các phòng ban, khoa thuộc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đặc biệt là sự có mặt của 60 đội thi cùng tranh tài tại vòng Bán kết.

Sau thời gian phát động, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 100 bài thi đến từ 30 Trường Đại học Cao đẳng trên cả nước. Trải qua thời gian tiếp xúc, tập huấn cũng như lựa chọn những dự án có tính khả thi và khả năng triển khai trong thực tế, Ban giám khảo đã chọn lựa 60 dự án để bước vào vòng Bán kết Cuộc thi Sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp năm 2023.

Vòng Bán kết được chia thành 4 bảng thi với 60 đội thi. Các đội thi sẽ thực hiện trưng bày sản phẩm và thuyết trình sản phẩm/dự án cũng như trả lời, phản biện các thông tin đến ban giảm khảo.

Sau thời gian tranh tài, Ban giám khảo đã chọn ra 27 đội thi bước vào vòng Chung kết để tiếp tục được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hỗ trợ kết nối với các mentor, doanh nghiệp cũng như tham gia tập thuấn, xây dựng dự án hoàn chỉnh.

khởi nghiệp, quản trị, sinh viên, tuyển sinh