[QTKTQT] LHU xuất sắc đoạt giải nhì và giải khuyến khích tại Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023

Ngày 09 tháng 9 năm 2023 - Trường Đại học Lạc Hồng vừa chứng tỏ sự xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo và đổi mới với việc đoạt giải nhì bảng sinh viên và giải khuyến khích bảng doanh nghiệp tại Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023 Competition, một trong những cuộc thi uy tín nhất về Design Thinking và sáng tạo.

Thành tích xuất sắc của Trường Đại học Lạc Hồng tại cuộc thi này là minh chứng rõ ràng cho tài năng và sự cam kết của cả sinh viên và doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo.

Giải nhì bảng sinh viên: Dự án Hệ sinh thái ITFSD

Sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng đã tỏ ra rất xuất sắc trong việc áp dụng Design Thinking vào việc giải quyết các thách thức thực tế. Bằng sự tư duy sáng tạo và khả năng làm việc nhóm xuất sắc, họ đã đạt được vị trí thứ hai trong cuộc thi, chứng minh khả năng tiềm năng của họ trong lĩnh vực này.

Giải khuyến khích bảng doanh nghiệp: Dự án Thiết kế và chế tạo Pin nhiên liệu sử dụng cho xe Điện

Sự tham gia của dự án từ Trường Đại học Lạc Hồng cũng đã được ghi nhận và đánh giá cao tại cuộc thi. Họ đã đoạt giải khuyến khích bảng doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tầm nhìn và khả năng đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, ông Lâm Thành Hiển, cho biết: "Chúng tôi tự hào về thành tích đáng khen ngợi này của các em sinh viên và nhóm dự án tại Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023. Đây là một minh chứng cho sự cam kết của trường trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng của chúng tôi. Chúc mừng mọi người đã đạt được thành công đáng kể này."

Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023 đã kết thúc với những kết quả đáng tự hào và tạo động lực cho việc phát triển sáng tạo và đổi mới tại Trường Đại học Lạc Hồng.

khởi nghiệp, sinh viên, tuyển sinh, quản trị